Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 2021, công ty TNHH Xuất nhập khẩu Kitchen King hiện đang là một trong các nhà cung cấp nổi bật trong lĩnh vực bán lẻ các thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp trên thị trường hiện nay.

Bằng sự đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng bếp điện bếp từ ngày càng cao đối với gia đình Việt cùng với sự quan tâm và ủng hộ của đối tác kinh doanh là những công ty chuyên về thiết bị nhà bếp như: Bosch, Fagor, Teka, Hafele, Malloca, Electrolux, đặc biệt hơn là sự ủng hộ “vàng” của Quý khách hàng đã tạo nên sự thành công và phát triển mạnh mẽ của Kitchen King chúng tôi như ngày hôm nay.

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo và nhiệt tình dưới sự chỉ đạo của Ban điều hành dày dạn kinh nghiệm, Kitchen King luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Ngành nghề Kinh Doanh:

Hoạt động kinh doanh chính của Kitchen King chúng tôi là cung cấp các thiết bị nhà bếp và gia dụng cao cấp, thiết kế sang trọng và hiện đại, công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường như: Bếp từ, Bếp điện từ, Hút mùi, Lò nướng, Lò vi sóng, Máy rửa bát, các  thiết bị chậu vòi Inox/đá nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu, đồ gia dụng.

Triết lý kinh Doanh:

♦  Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

♦  Luôn đặt chữ “TÍN” lên đầu. Uy tín tạo dựng thành công, niềm hạnh phúc của khách hàng và đối tác chính là thành công mà Kitchen King chúng tôi hướng tới.

♦  Đặt mình vào vị trí của khách hàng để đem đến cho khách hàng những chính sách tốt. Chúng tôi luôn cố gắng liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn quan tâm lắng nghe ý kiến của từng khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.

♦  Xác định việc thành công trong kinh doanh chính là nhờ sự nỗ lực và đóng góp to lớn của từng thành viên công ty, Kitchen King chúng tôi luôn hướng tới một môi trường làm việc cạnh tranh, văn minh cũng như luôn tạo cơ hội phát triển cho từng nhân viên đồng thời có những chính sách đào tạo bài bản cho các nhân viên mới.

Định hướng phát triển

♦  Trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về thiết bị bếp và gia dụng tại thị trường Việt Nam.

♦  Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc với định hướng phát triển con người là yếu tố then chốt.

♦  Không ngừng đầu tư đổi mới để phát triển mạnh và bền vững nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục

Viettel

0981.6789.15

Mobiphone & Vinaphone

0942.6789.43